/0386585356

Vinhomes Smart City SA3 trục căn 20

  Thông tin dự án:

  • Dự án: Chung cư Vinhomes Smart City Tòa SA3 trục căn 20
  • Tổng diện tích: 62m2
  • Phong cách thiết kế nội thất: Hiện đại
  • Vị trí: Hà Nội
  • Thiết kế & thi công : ANCUONG HT

    Thiết kế nội thất phòng khách

Nhà không chỉ là nơi che năng che mưa, chắn gió bão mà còn là nơi vun đắp tình cảm gia đình là nơi cho mình cảm nhận được sự bình yên. Chỉ có nhà thì mới cho chúng ta những cảm giác đó, bạn có thể đi rất nhiều nơi nhưng chỉ có một nơi để trở về, bào nhiêu sự ấm áp, hạnh phúc đều nằm trong căn nhà.

Thiết kế nội thất phòng bếp

Tùy vào nhu cầu sử dụng thực tế của gia chủ mà các KTS sẽ thiết kế một căn bếp phù hợp. Căn bếp-nơi giữa lửa yêu thương của mọi căn nhà vì vậy mà không thể thiết kế qua loa, sơ sài như vậy sẽ khiến cho không gian không được tiện nghi, gây khó khăn, nhiều trở ngại trong quá trình nấu nướng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Thiết kế nội thất phòng ngủ để tạo ra một không gian nghỉ ngơi lý tưởng. Để giúp cho chủ nhân của căn phòng cảm thấy thoải mái, thư giãn và đi vào giấc ngủ sâu sau một ngày làm việc mệt mỏi bên ngoài.

Nếu bạn đang có nhu cầu thay đổi diện mạo ngôi nhà của mình mà vẫn đang băn khoăn không biết lựa chọn thiết kế nào cho phù hợp. Hãy tới với ANCUONG HT. Chúng tôi nhận thi công và thiết kế nhà trọn gói – chìa khóa giao tay chủ nhà.