/0386585356

Chính sách bào hành

Chính sách bảo hành sản phẩm nội thất của AN CƯỜNG HT HOME

1. Cam kết bảo hành của An Cường HT Home

Quý khách lựa chọ Nội thất An Cường HT Home là đơn vị thiết kế, thi công nội thất gia đình: tủ bếp, tủ áo, giường ngủ,… hoàn toàn yên tâm về chất lượng, chính sách bảo hành. Chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế, thi công nội thất gia đình, tủ bếp gỗ gần 20 năm kinh nghiệm.

2. Chính sách bảo hành của An Cường HT Home.

2.1. Chính sách bảo hành

– Về phần tủ gỗ: An Cường HT Home bảo hành 2 năm tính từ ngày thi công, bàn giao nội thất: tủ bếp, phòng khách, phòng ngủ,…

– Về thiết bị, phụ kiện tủ bếp: Thực hiện đúng chế độ bảo hành của hãng sản xuất. Khi lắp đặt chúng tôi bàn giao đầy đủ phiếu bảo hành cho khách hàng. Khi hãng bảo hành không đúng quy định, An Cường HT Home có trách nhiệm đứng giữa khách hàng và hãng bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.

– Thời gian bảo hành: 24 tháng kể từ ngày bàn giao sản phẩm đã hoàn thành. Một số trường hợp khách hàng hoãn ngày thi công, nhận tủ bếp thì thời điểm bảo hành được tính từ ngày An Cường HT Home thi công và bàn giao cho quý khách.

Lưu ý:  Bảo hành chỉ áp dụng cho các trường hợp có lỗi về kỹ thuật trong quá trình sản xuất và thi công, lắp đặt sản phẩm tủ bếp.

2.2. Quy định bảo hành tủ bếp.

– Bộ tủ bếp được bảo hành miễn phí trong 2 năm được tính kể từ ngày bàn giao.

– Thời hạn bảo hành được tính theo quy định của An Cường HT Home đối với từng mặt hàng cụ thể.

– Có phiếu bảo hành và tem bảo hành  trên sản phẩm.

– Chúng tôi chỉ thực hiện chính sách bảo hành với chính chủ sở hữu (nhà thầu, công ty, khách hàng cá nhân đã ký hợp đồng thi công nội thất).

– Sản phẩm còn thời gian bảo hành.

– Chủ sở hữu có giấy bảo hành, hợp đồng đã ký thi công nội thất với An Cường HT Home.

– Tay nắm, bản lề, cánh tủ bị sệ, gỗ bị cong vênh, rạn nứt, bong tróc, mặt sơn bị mất màu,… do lỗi kỹ thuật trong quá trình thi công được bảo hành.

3. Một số trường hợp không được hưởng chính sách bảo hành.

– Khách hàng tự ý sửa chữa tủ bếp và các sản phẩm khác khi có sự cố phát sinh mà không liên hệ đến An Cường HT Home.

– Tủ bếp bị hư hỏng, bong tróc, trầy xước,…do khách hàng gây ra trong quá trình sử dụng không được bảo hành.

– Tất cả sản phẩm được tẩm sấy, chống mọt từ quá trình gia công đến thành phẩm. Nên mọi yếu tố như mối mọt, do môi trường bị ẩm ướt, ngập nước dẫn đến cong vênh, biến dạng sản phẩm không được bảo hành.

– Sản phẩm bị tác động của hơi nước, lửa, lực ép khác…bị biến dạng, hỏng màu sơn do khách hàng tự  ý lắp đặt, sửa không thuộc diện được bảo hành.

– Sản phẩm không có hay mất phiếu bảo hành hoặc phiếu bảo hành đã hết hạn bảo hành thì đều không được bảo hành.

– Sản phẩm bị hỏng do sử dụng sai chức năng, công năng không được bảo hành.

4. Trách nhiệm của An Cường HT Home

  • Khi nhận được yêu cầu, phản hồi từ khách hàng, trong 24 giờ hoặc có thể là 72 giờ chúng tôi có nhân viên kỹ thuật đến bảo hành.
  • Khi sản phẩm tủ bếp không thuộc về lỗi sản xuất, không còn bảo hành thì khách hàng là người phải trả khoản chi phí phát sinh đó cho nhân viên kỹ thuật.
  • Với trường hợp lỗi phát sinh từ phía An Cường HT Home, chúng tôi thay thế, sửa chữa và thay mới cho khách hàng. Sản phẩm tủ bếp được bảo trì trọn đời.
  • Không có bất kỳ tổ chức hoặc cá nhân nào có quyền nhận trách nhiệm bảo hành đối với sản phẩm, tủ bếp cũng như thay đổi, chỉnh sửa hay thêm bớt các điều khoản trong chế độ bảo hành của Nội thất An Cường HT Home.

LIÊN HỆ NỘI AN CƯỜNG HT HOME:

Địa chỉ: Số 15 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0919116186 – 0386 585 356

Email: CongtyHT88@gmail.com

Website: https://ancuongHThome.com