/0386585356

thiết kế căn cho khách hàn

𝗞𝗶𝗲̂́𝗻 𝘁𝗮̣𝗼 𝗸𝗵𝗼̂𝗻𝗴 𝗴𝗶𝗮𝗻 𝘀𝗼̂́𝗻𝗴, 𝗸𝗵𝗼̂𝗻𝗴 𝗰𝗵𝗶̉ 𝗱𝘂̛̀𝗻𝗴 𝗹𝗮̣𝗶 𝗼̛̉ 𝘃𝗶𝗲̣̂𝗰 𝘁𝗵𝗶𝗲̂́𝘁 𝗸𝗲̂́
————————-
Thực tế thì không dễ dàng để hoàn thiện một dự án thiết kế và thi công nội thất. Quá trình gặp gỡ, trao đổi, lên ý tưởng và thống nhất phương án với khách hàng sẽ tốn khá nhiều thời gian.

Cùng một phong cách thiết kế nhưng mỗi khách hàng lại có một đề bài, yêu cầu khác nhau. Mỗi người có một gu thẩm mỹ khác nhau và những mong muốn riêng biệt. Chúng tôi cũng luôn phải tự làm mới mình để giải bài toán với những đáp án phù hợp nhất.

Đề bài đưa ra từ việc đánh giá các phương án layout, thông tin về ngân sách của khách hàng, vấn đề về nguyên vật liệu, cân nhắc về kiểu dáng thiết kế đảm bảo tính khả thi cho thi công, … Từ đó bản thảo đầu tiên được ra đời và tiếp tục đến những bước tiếp theo để đi tới hoàn thiện.

Và có lẽ chúng ta cũng phải đồng ý với nhau rằng, thiết kế đẹp là phải phù hợp với thực tế và thiết kế đẹp là khi được hiện thực hóa thi công toàn bộ những chi tiết bản vẽ 3D. Và để đảm bảo được yêu cầu đó thì cần sự chính xác trong khâu kĩ thuật ngay từ những bước đầu.hay liên hệ ngay an cường ht home để dc tư vấn